GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Giải đắp thắc mắc những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi thuê lều tại Chung Cho Thuê giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin và an tâm thuê lều

 

1. Giá thuê lều bao nhiêu một ngày ?

 

Hiện tại Chung cho thuê lều tính theo 1 lần thuê , không tính giá thuê theo ngày. Một lần thuê tối đa 2 ngày, chỉ cần thời gian nhận và thời gian trả trong vòng 2 ngày đều đồng giá như nhau. Ví dụ : Sáng thứ 7 nhận – chiều chủ nhật trả tính là 1 lần thuê, chiều thứ 7 nhận – sáng chủ nhật trả tính là 1 lần thuê, chiều thứ 6 nhận – sáng thứ 2 trả cũng tính là 1 lần thuê. Nếu thời gian thuê lâu hơn hoặc trả trễ thì mới tính thêm theo số ngày.  Giá thuê tuỳ theo kích thước lều thuê ( 2 – 4 – 6 người,…). Giá thuê lều được ghi rõ trong từng sản phẩm cho thuê.

 

2. Lều thuê có chống mưa, chống côn trùng tốt không ?

 

Lều Chung cho thuê đã được lựa chọn rất kĩ lưỡng, đều là lều 2 lớp chất lượng nên đảm bảo chống mưa và chống côn trùng rất tốt.

 

3. Lều có cồng kềnh không ? Đi xe máy có chở lều được không ?

 

Lều mỗi kích cỡ có một kích thước đóng gói khác nhau, nhưng tất cả đều nằm gói gọn trong 1 túi để dễ dàng vận chuyển kể cả xe máy. Hiện tại kích thước đóng gói của lều 2 là 10cm x 44cm, lều 4 là 15cm x 55cm, lều 6 – 8 là 20cm x 60cm, lều 10 – 14 là 30cm x 70cm, lều 16 – 20 là 30cm x 80cm.

 

4. Có được kiểm tra lều trước khi thuê không ?

 

Đảm bảo 100% là được kiểm tra lều trước khi thuê. Tuy nhiên, khi thuê lều đa số là người mới hoặc lâu lâu mới đi 1 lần nên thường là không biết phải kiểm tra lều như thế nào. Chung sẽ hướng dẫn luôn ở đây để bạn có thể biết cách kiểm tra ( nếu cần ) khi thuê.

  • Một là kiểm tra các bộ phận của lều, thường 1 bộ lều bao gồm 1 thân lều, 1 nóc lều, khung xương lều, dây cột, cọc cắm đất và túi đựng các loai ( chi tiết vật dụng của từng lều có ghi rõ trong sản phẩm cho thuê tại Chung Cho Thuê để bạn đối chiếu ).
  • Hai là khi kiểm tra lều bạn mở lều ra theo nếp đã được gấp gọn sẵn để sau khi kiểm tra xong có thể cuộn gọn lại và bỏ vào túi.

 

5. Lều có dễ sử dụng hay không ?

 

Lều đã được Chung lựa chọn kĩ lưỡng cả về tiêu chí thuận tiện khi sử dụng nên đảm bảo với bạn là dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng lều lần đầu thì bắt buộc phải tìm hiểu cách dựng lều trước khi đi. Tất cả những loại lều Chung cho thuê đều đã có clip hướng dẫn cụ thể đính vào sản phẩm, bạn thuê lều nào thì bấm vào clip lều đó để xem.

 

  • Hoặc bạn có thể xem hướng dẫn tại chuyên mục : Kĩ Năng Cắm Trại
  • Hoặc sau khi đặt thuê Chung sẽ gởi clip qua zalo cho bạn.

 

Lưu ý : Với lều thuê thì Chung sẽ không hướng dẫn dựng lều trực tiếp, chỉ có hướng dẫn dựng lều qua clip.

 

6 – Thuê lều có giao hàng tận nơi không ?

 

Hiện tại với khách hàng ở TPHCM Chung chỉ nhận giao hàng với đơn hàng thuê lều số lượng lớn HOẶC bạn đặt thuê trước 2 ngày để shop có thời gian sắp xếp đơn giao.

 

  • Giá thuê chưa bao gồm phí giao tận nơi 2 chiều ( Giao qua và nhận về )
  • Chung giao hàng bằng Grab/ Ahamove nên phí ship sẽ tính bằng phí của bên dịch vụ. Phí ship sẽ phụ thuộc vào đơn hàng thuê ( cân nặng – kích thước ) và khoảng cách địa điểm giao với cửa hàng 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Thuê giao tận nơi bắt buộc phải chuyển khoản đặt cọc tiền bằng tổng giá trị đơn thuê. Tùy theo bạn thuê mẫu lều nào và đồ cắm trại nào thì Chung sẽ báo tổng đặt cọc. Sau khi nhận lều về đầy đủ thì sẽ trừ tiền thuê và chuyển lại bạn phần còn lại.

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!