HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU 6 NGƯỜI EUREKA TETRAGON8

 

Chào bạn!

Nhằm hỗ trợ bạn tốt hơn khi thuê lều Eureka Tetragon8 ( hoặc combo cùng lều) từ Chung Cho Thuê. Chung gởi đến bạn clip hướng dẫn dựng lều và chia sẻ tất cả mình gì mình biết để giúp bạn an tâm hơn với chuyến đi cắm trại và nhẹ nhàng hơn trong khâu chuẩn bị trước chuyến đi.

 

1 – HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU EUREKA TETRAGON8 

 

Khi mở bộ lều ra khỏi túi, bạn sẽ thấy những phần sau : 1 phần thân lều, 1 tấm phủ lều, 1 bộ khung bao gồm 2 thanh dài gấp gọn, 1 thanh chống mái lều và 1 túi cọc cắm đất và dây cột. Xác định từng phần rồi xem clip hướng dẫn bên dưới

 

Nếu bạn không xem được clip trên bài viết, hãy bấm vào link để xem trên youtube nhé : https://youtu.be/1bs3n_Y-qDM

 

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI DỰNG LỀU CẮM TRẠI

 

+ Chọn địa điểm dựng trại bằng phẳng ít nhất là vừa với kích thước đáy lều. Dọn đá, mảnh chai, nhánh cây chỗ dựng trại trước khi dựng để tránh làm lủng rách đáy lều hoặc nguy hiểm cho bạn khi sinh hoạt trong lều.

+ Nhìn xem địa điểm dựng trại và tránh dựng ngay bãi bồi dễ sụt lở, lưu vực sông suối có lũ quét, rừng cây có nhánh cây dễ rơi bên trên lều,… Dựng lều đầu chiều gió và đốt lửa trại bên dưới chiều gió để tránh muội than bay gây lủng cháy lều.

+ Thực hiện các bước chống gió cho lều : 1. Đóng cọc cố định các chân lều,  2. Cố định tấm phủ vào khung xương lều bằng các băng dính may mặt trong tấm phủ, 3. Cột dây vào tấm phủ và cột đầu còn lại vào cọc cắm hoặc vật cố định để dây chịu lực cho khung xương.

+ Sắp những vật dụng có trong combo theo thứ tự : Trải tấm cách nhiệt bên trong lều để nằm êm và bảo vệ sức khỏe, túi ngủ dùng làm gối – dùng cho cá nhân chui vào cho ấm – mở ra hết để làm tấm trải nằm hoặc chăn đắp, đèn quạt treo lên đỉnh lều sẵn sàng sử dụng khi cần

 

2 – HƯỚNG DẪN DỰNG TẤM TĂNG CHE 3MX4M

 

Với tấm tăng che 3mx4m có 2 kiểu dựng phổ biến nhất khi đi cắm trại. Kiểu 1 là dựng mái che chữ A dùng để làm mái che để sinh hoạt ( để bàn ghế bên dưới, nấu ăn khi trời mưa , che nắng và sương cho lều,.. ). Kiểu 2 là dựng mái che chống mưa gió dùng che cho lều khi có sương nhiều hoặc mưa lớn có gió tạt.

 

KIỂU 1 : Dựng mái che chữ A với tấm tăng 3mx4m

Nếu bạn không xem được clip, hãy bấm vào link để xem trên youtube https://youtu.be/_4EpfKfV8Ms

 

KIỂU 2 : Dựng mái che chống mưa tạt và chống sương cho lều

Nếu bạn không xem được clip, hãy bấm vào link để xem trên youtube https://youtu.be/-lVN2wCGMho 

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *