Thuê lều cắm trại 2 người giá rẻ ở TPHCM

Thuê lều cắm trại 2 người giá rẻ ở TPHCM với mẫu lều khung nhôm chất lượng vừa đảm bảo chống mưa chống côn trùng nhỏ gọn chống gió tốt vừa giá rẻ cho 2 người đi cắm trại

 

Chào bạn!

Bạn đang tìm thuê lều cắm trại 2 người giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi cắm trại thì Chung Cho Thuê giới thiệu đến bạn mẫu lều khung nhôm TL Lightmesh cho thuê. Mẫu lều này hiện tại là tốt nhất trong dòng lều 2 người cho thuê giá rẻ trên thị trường với những đặc điểm nổi trội ( hơn hẳn những mẫu lều Kelty và Apex 2xt phổ biến trên thị trường )

 

” Tuy giá thuê rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phục vụ tốt nhu cầu đi cắm trại “

 

thuê lều 2 người giá rẻ ở tphcm

 

  • Khung nhôm cao cấp giúp lều nhẹ hơn, đóng gói nhỏ gọn hơn và chống gió tốt hơn ( không bị tét khung như khung sợi thủy tinh )
  • Lều 2 lớp với lớp trong là lưới và lớp ngoài phủ vào nhanh chóng khi cần
  • Vải ngoài Nylong phủ PU 3000mm chống mưa lâu hơn những loại vải polyeste
  • Thiết kế lều với lớp ngoài phủ kín lều giúp lều chống được mưa tạt vào lều qua đường khóa kéo
  • Lều có mái che giúp tăng không gian sử dụng phía trước lều

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI GIÁ RẺ TL LIGHTMESH KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU ?

 

+ Kích thước lều khi dựng là 1.35m x 2.1m x 1.35m : Chiều ngang lều 1.35m thì đủ chổ cho 2 người nằm thoải mái, chiều dài lều 2,1m giúp bạn duỗi thẳng chân khi nằm và còn dư chổ để đồ balo. Chiều cao lều 1.35m tiêu chuẩn cho lều 2 người.

+ Kích thước lều khi đóng gói là 14cm x 44cm , tổng trọng lượng chỉ 1.9kg. Đảm bảo nhỏ gọn nhẹ nhất so với những mẫu lều 2 người cho thuê khác. Và với kích thước đóng gói này bạn có thể dễ dàng mang theo cho chuyến đi và có thể để cả lều trong balo luôn cho gọn.

+ Khung nhôm cao cấp giúp lều chống gió tốt và không bị tét khung

+ Bộ lều bao gồm : 1 thân lều, 1 tấm phủ, 2 khung xương bằng nhôm, 10 cọc cắm dất, 4 dây cột và 1 túi đựng

 

=> Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt cho tất cả các chuyến đi cắm trại ( chống mưa chống côn trùng)  kể cả những chuyến leo núi, trekking,.. ( vì nhỏ gọn, chống gió tốt )

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI GIÁ RẺ BẰNG CÁCH : 

 

XEM BÁO GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI

 

  • Đến thuê trực tiếp tại cửa hàng : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM . GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h ( Bạn cứ ghé qua thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước)
  • Thuê giao tận nơi trong tphcm : Bạn liên hệ đặt thuê qua Facebook/ Zalo ( Nút xanh bên phải màn hình ) trước chuyến đi ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn . 

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *