Thuê lều cắm trại 4 người giá rẻ TPHCM

Thuê lều cắm trại 4 người giá rẻ tphcm với mẫu lều Eureka Backcountry không những giá thuê rẻ mà lều còn chất lượng và sử dụng tốt

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm chỗ thuê lều cắm trại 4 người giá rẻ ở TPHCM để đi cắm trại thì Chung Cho Thuê rất vui được phục vụ bạn. Mẫu lều được Chung chọn lựa để phục vụ nhu cầu thuê lều giá rẻ tiết kiệm chi phí đó chính là mẫu lều 4 người Eureka Backcountry.

 

Đây là mẫu lều 2 lớp, kiểu dáng đẹp, thiết kế chắc chắn có thể sử dụng đa năng cho tất cả các chuyến đi kể cả đi leo núi, trekking,.. Điểm đặc biệt tại Chung Cho Thuê đó chính là mẫu lều này được NÂNG CẤP lên bộ khung nhôm cao cấp. Bộ khung này giúp lều nhẹ hơn, chống gió tốt hơn và không bị tét khung như bộ khung sợi thủy tinh nguyên bản của lều.

 

” Tuy giá thuê rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phục vụ tốt nhu cầu đi cắm trại “

 

thuê lều cắm trại 4 người giá rẻ tphcm

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI GIÁ RẺ EUREKA BACKCOUNTRY KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU ?

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2.1m x 2.1m x 1.5m : Chiều ngang lều 2.1m thì đủ chổ cho 4 người nằm thoải mái, chiều dài lều 2,1m giúp bạn duỗi thẳng chân khi nằm và còn dư chổ để đồ balo. Chiều cao lều 1.5m tiêu chuẩn cho lều 4 người và giúp bên trong lều thoáng mát.

+ Kích thước lều khi đóng gói là 15cm x 55cm , tổng trọng lượng chỉ 3.5kg.

+ Khung nhôm cao cấp giúp lều chống gió tốt và không bị tét khung

+ Bộ lều bao gồm : 1 thân lều, 1 tấm phủ, 2 khung xương bằng nhôm + 1 thanh chống máu, 10 cọc cắm dất, 4 dây cột và 1 túi đựng

 

=> Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt cho tất cả các chuyến đi cắm trại ( chống mưa chống côn trùng)  kể cả những chuyến leo núi, trekking,.. ( vì nhỏ gọn, chống gió tốt )

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI GIÁ RẺ BẰNG CÁCH : 

 

XEM BÁO GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI

 

  • Đến thuê trực tiếp tại cửa hàng : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM . GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h ( Bạn cứ ghé qua thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước)
  • Thuê giao tận nơi trong tphcm : Bạn liên hệ đặt thuê qua Facebook/ Zalo ( Nút xanh bên phải màn hình ) trước chuyến đi ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn . 

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *