Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 ở TPHCM

Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 ở TPHCM, chiếc lều quốc dân phổ biến nhất sử dụng cho nhóm 4-6 người hoặc gia đình đi cắm trại

 

Chào bạn!

Bạn đang tìm chỗ thuê lều cắm trại 6 người Eureka ở TPHCM thì Chung Cho Thuê rất vui được phục vụ bạn. Chiếc lều 6 người Eureka Tetragon8 là mẫu lều phổ biến và được sử dụng nhiều nhất dành cho nhóm 4-5 người hoặc gia đình đi cắm trại. 

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m ( dài x rộng x cao ). Với chiều cao 1.6m thì không gian bên trong lều sẽ rộng và thoáng. Diện tích đáy 2.6m x 2.4m thì đủ cho 6 người nằm ( 4 nằm ngang, 2 nằm dọc ). Nhưng để sử dụng rộng rãi thì nên sử dụng cho từ 4 người – 5 người. Riêng gia đình 2 vợ chồng và 1 – 2 con nhỏ thì đảm bảo chỗ nằm thoải mái.

 

thuê lều cắm trại 6 người eureka
Không gian rộng, diện tích đáy đủ chổ nằm cho 6 người và rộng rãi cho gia đình 2 con nhỏ

 

+ Kích thước lều khi gấp gọn là 15cm x 60cm . Lều nằm gọn trong 1 túi có quai xách nên đảm bảo cho việc dễ dàng mang theo và vận chuyển bằng cả xe đạp, xe máy, ô tô,…

+ Tổng trọng lượng lều 4kg – 4,5kg

+ Khung xương lều sợi cacbon 9.5mm liên kết đặc giúp lều dựng chắc chắn

+ Lều 2 lớp với lớp trong kín toàn lưới giúp chống côn trùng và sử dụng khi thời tiết đẹp. Đáy lều vải polyeste phủ PU chống nước 3000mm giúp lều chống thấm từ đáy.

 

thuê lều cắm trại 6 người eureka
Lớp trong chủ yếu là lưới may kín giúp lều thoáng và chống côn trùng

 

Mỗi cửa chính của lều 1 cửa và 2 cửa đều có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với khoá kéo riêng.

 

thuê lều cắm trại 6 người eureka
Lều có 1 cửa chính ra vào hoặc 2 cửa ra vào

 

+ Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào và mở ra dễ dàng bằng những chốt gắn. Khi gắn tấm phủ vào giúp lều chống mưa cho toàn bộ phía bên trong lều. Thanh chống mái tạo thành mái che ra phía trước giúp chống mưa tạt vào lều.

 

thuê lều cắm trại 6 người eureka
Tấm phủ chống mưa toàn bộ lều, thanh chống mái tạo thành mái che chống mưa tạt

 

Mẫu lều Eureka Tetragon8 này hiện Chung Cho Thuê loại vải xịn, đặt may riêng để cho thuê ( không phải loại có hãng sẵn trên thị trường ). Đảm bảo chống mưa, chống côn trùng và chắc chắn hơn dành cho bạn yên tâm sử dụng đi cắm trại.

Chung cho thuê lều cắm trại 6 người Eureka số lượng nhỏ phục vụ cho nhóm, gia đình, công ty,.. đi cắm trại. Và thuê lều số lượng lớn dành cho công ty du lịch, tour camping, khu du lịch, tổ chức teambuilding, event,.. cần lều làm phương án ngủ nghỉ – Lều mới , số lượng lớn, đồng bộ.

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI EUREKA BẰNG CÁCH : 

 

XEM BÁO GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI

 

  • Đến thuê trực tiếp tại cửa hàng : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM . GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h ( Bạn cứ ghé qua thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước)
  • Thuê giao tận nơi trong tphcm HOẶC thuê lều số lượng lớn : Bạn liên hệ đặt thuê qua Facebook/ Zalo ( Nút xanh bên phải màn hình ) trước chuyến đi ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn . 

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *