Thuê lều cắm trại trường mẫu giáo ở tphcm tổ chức dã ngoại cho bé

Thuê lều cắm trại trường mẫu giáo mầm non tổ chức & hướng dẫn dã ngoại cho bé tại tphcm

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang cần tìm chỗ cho thuê lều trường mẫu giáo để tổ chức hoặc hướng dẫn dã ngoại cho bé thì Chung Cho Thuê rất vui được chia sẻ đến bạn. Với kinh nghiệm cho thuê lều rất nhiều trường tổ chức dã ngoại thì hiện tại Chung Cho Thuê có chính sách giá riêng ưu đãi dành cho trường – Hi vọng đáp ứng nhu cầu thuê lều của trường.

 

NHỮNG GIÁ TRỊ DÀNH RIÊNG CHO CÁC TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON

 

  • Giá thuê ưu đãi dành riêng cho các trường mẫu giáo, mầm non
  • Loại lều lớn nhiều màu sắc dành riêng cho lứa tuổi mầm non
  • Có giao tận nơi, tính phí ship cho từng địa điểm cụ thể
  • Có xuất hoá đơn đỏ VAT  nếu có yêu cầu.

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO VỚI NHỮNG MẪU LỀU PHÙ HỢP NHẤT

 

1. Mẫu lều Eureka Tetragon

 

thuê lều trường mẫu giáo

 

Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m thích hợp cho 6-7 bé / 1 lều. Ưu điểm của mẫu lều này là nhỏ gọn, dễ dựng và có thể tự đứng nên sử dụng ở trên nền xi măng thoải mái. Mẫu lều này thích hợp dựng tại trường trong phòng nhỏ chia nhóm ít bé hoặc dùng đi dã ngoại ngoài trời.

 

XEM CHI TIẾT LỀU EUREKA TETRAGON8

 

2. Lều cho 10-15 bé / 1 lều

 

thuê lều trường mầm non

 

Mẫu lều này kích thước khi sử dụng là 3,5m x 3,5m x 2m sử dụng cho 15 bé/ 1 lều. Ưu điểm của mẫu lều này là rộng thoáng với 2 cửa ra vào 2 bên, dễ dựng và có thể tự đứng dựng trên nền xi măng thoải mái. 

 

XEM CHI TIẾT VỀ LỀU 10 – 14 NGƯỜI DOME TENT

 

3. Lều cho 20 – 30 bé/ 1 lều – Lều chữ A 4mx6m

 

thuê lều trường mẫu giáo

 

Mẫu lều bao gồm 1 tấm che 4mx6m, 2 trụ chống 2m gấp gọn, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột mỗi dây 4m. Mẫu lều này có ưu điểm rộng rãi thoáng mát sử dụng từ 30 – 40 bé/ 1 lều. Nhược điểm của lều là phải đóng cọc và căng dây mới có thể dựng được lều, nên trên nền xi măng rất khó dựng. Lều này thích hợp sử dụng khi tổ chức dã ngoại ngoài trời nơi có nhiều cây xung quanh để cột căng dây hoặc nền đất , nền cỏ có thể đóng cọc được

 

XEM CHI TIẾT VỀ LỀU CHỮ A

 

4. Lều kín cho 20 – 30 bé / 1 lều

 

thuê lều trường mầm non

 

Lều kích thước khi dựng là 5,3m x 3m x 2m có cửa ra vào 4 hướng cực kì rộng rãi thoải mái, có thể sử dụng cho 20-30 bé/ 1 lều. Lều này dễ dựng nhưng vẫn cần phải đóng cọc căng dây ở 2 đầu thì lều mới đứng được. 

 

Trên đây là những mẫu lều được các trường mẫu giáo mầm non sử dụng nhiều nhất để tổ chức hướng dẫn dã ngoại cho bé tại trường. Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện nơi tổ chức dã ngoại của trường mà lựa chọn mẫu lều phù hợp nhất.

 

XEM BÁO GIÁ THUÊ LỀU THAM KHẢO 

 

LIÊN LẠC ĐẶT THUÊ LỀU CẮM TRẠI BẰNG CÁCH

 

Nhắn tin qua Zalo/ Facebook ( Nút xanh bên phải màn hình ) : Mẫu lều cần thuê, số lượng, ngày nhận và ngày trả để được báo giá tổng và đặt thuê nhé!

 

CHUNG CHO THUÊ – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *